Cháo Nấm Rơm Thiên Ngọc

chao-an-lien-3
Danh Mục:

Cháo Ăn Liền

Trọng Lượng:
Quy cách:

Nấm rơm được sử dụng phổ biến để chế biến những món ăn ngon chứ ít ai biết rõ công dụng của nó đối với sức khỏe. Nấm có tính hàn, có tác dụng tiêu thực, khử nhiệt, làm hạ cholesterol, kháng ung thư… Nấm được sử dụng đa dạng trong nhiều món ăn như xào, nấu canh, lẩu, kho, hầm,nướng hoặc nấu cháo.

Cháo nấm rơm Thiên Ngọc – lần đầu tiên với “Bánh Quẩy Giòn” tạo cảm hứng rất vui và ngon miệng khi ăn. Cùng bí quyết hoàn toàn mới giúp giữ hạt cháo mềm ngon như cháo nhà nấu, hòa quyện cùng vị nấm rơm thanh ngọt tự nhiên sẽ cho bạn một món cháo vô cùng thanh nhẹ. Đặc biệt sản phẩm có thể dùng để ăn chay.

Trở lại

  • Hướng dẫn chế biến: Chỉ trong 3 phút có ngay 1 tô cháo thơm ngon
    • Cho phôi cháo, gói gia vị bột soup và gói dầu vào tô
    • Chế 360ml nước sôi, đậy kín trong 3 phút
    • Mở nắp ra khuấy đều và cho “bánh quẩy giòn” vào tô. Thưởng thức tô cháo thơm ngon như nhà nấu