XỐT GIA VỊ CANH CHUA

canh

Xốt gia vị Canh chua là công thức phối trộn độc đáo giữa chiết xuất các loại Rau củ quả tươi cùng các gia vị truyền thống được chọn lọc. Hòa quyện giữa vị ngọt thanh của thơm là vị chua của  cà chua và me tươi. Kết hợp cùng với hương thơm của nước mắm và hành tỏi phi, bạn sẽ có được tô canh chua hấp dẫn mang đậm chất Nam Bộ.Thật dễ dàng để có một tô canh chua thơm ngon chuẩn vị mà không cần nêm nếm.

 

Trở lại

Hướng dẫn nấu ăn:

– Chuẩn bị: Mỗi gói dùng cho 300g Cá, 1 trái cà chua, 1/6 trái thơm, 3 trái đậu bắp, 1/3 cây bạc hà, 1 ít giá

– Khẩu phần: 4-5 người

  • Bước 1: Phi thơm tỏi băm, để riêng.
  • Bước 2: Đun sôi 750ml nước, cho cá vào nấu vừa chín tới (khoảng 3-5 phút), cho 1 gói Xốt Gia Vị Canh Chua, khuấy đều.
  • Bước 3: Thêm thơm vào nấu 2 phút, thêm cà chua, đậu bắp vào nấu sôi. Cuối cùng thêm bạc hà, giá vào và đun sôi trở lại rồi tắt bếp.
  • Bước 4: Múc canh ra tô. Cho rau ôm, ngò gai, tỏi phi và ớt lên bề mặt. Dùng nóng với cơm