Nam Phương đạt cúp vàng “THƯƠNG HIỆU AN TOÀN – VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG”

May, 2017 - 01:05 AM

nhanthuong
Là Công ty về thực phẩm và gia vị, công ty Nam Phương luôn cam kết đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, đa dạng, tiện lợi đồng thời đảm bảo trách nhiệm đối với môi trường và xã hội. Thể hiện rất rõ qua việc Nam Phương đã cho ra đời thêm 4 sản phẩm Gia vị hoàn chỉnh Barona trong năm 2013 giúp việc nấu nướng trở nên đơn giản và đa dạng với các món ăn hơn bao giờ hết. Ngoài ra sản phẩm Nước mắm Barona cũng đã bắt đầu chinh phục người tiêu dùng bởi vị ngon đậm đà và an toàn sử dụng vì được áp dụng công nghệ thanh trùng 100%.

Tất cả các sản phẩm của Công ty Nam Phương đều được sản xuất theo quy trình hiện đại khép kín theo tiêu chuần ISO. Chính vì thế, mới đây Công ty đã được trao tặng bằng khen và Cúp vàng “THƯƠNG HIỆU AN TOÀN – VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG”.

Ông Chu Trọng Dũng – GĐ Chi nhánh Hà Nội đại diện công ty Nam Phương lên nhận giải thưởng

 

Các giải thưởng công ty đạt được trong buổi lễ: (1) Chứng nhận Thương hiêu An toàn vì Sức khỏe an toàn công đồng, (2) Cúp vàng thương hiệu An toàn vì sức khỏe cộng đồng (Viet Nam Best Food), (3) Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *