Nam Phương V.N đón nhận danh hiệu “Sản phẩm vàng an toàn về sinh thực phẩm năm 2015”

Nov, 2016 - 11:11 AM

image001
 Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đã và đang là mối quan tâm hàng đầu của toàn xã hội. Với sự xuất hiện của rất nhiều loại sản phẩm trên thị trường thì việc lựa chọn một sản phẩm tốt và có lợi cho sức khỏe đang là thách thức không nhỏ đối với mỗi người tiêu dùng hiện nay.

Thấu hiểu được điều này, Công ty Nam Phương V.N luôn đưa yếu tố ATVSTP lên hàng đầu từ khâu lựa chọn khắt khe từ nguyên liệu đầu vào đến việc cải tiến công nghệ và quy trình sản xuất, nhằm đảm bảo tất cả các sản phẩm của Nam Phương V.N luôn đạt cao nhất các tiêu chuẩn chất lượng & an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng. Các sản phẩm của Nam Phương V.N được công nhận về chất lượng và được người tiêu dùng yêu thích sử dụng như: nước mắm cao cấp Vị Xưa 40 độ đạm tự nhiên, nước mắm Barona 100% thanh trùng, nước mắm cá cơm Lưới Vàng, nước chấm Thủy Ngư đạt tiêu chuẩn ATVSTP của Bộ Y Tế, đặc biệt với xốt Gia vị hoàn chỉnh Barona được chiết xuất từ rau củ quả tươi, không chất màu và chất ngọt tổng hợp, đảm đảm tính an toàn cao nhất cho NTD.

Những nỗ lực không ngừng của Nam Phương V.N đã được Trung tâm Khoa học và Công nghệ Thực phẩm (thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam) và tạp chí Thương hiệu Việt trao giải thưởng cao quý “Sản phẩm vàng an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2015″

 

 

Giải thưởng một lần nữa chứng minh các sản phẩm của Nam Phương V.N luôn đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao, mọi hoạt động của Công ty luôn lấy người tiêu dùng làm trọng tâm, hướng đến việc thỏa mãn cao nhất những mong muốn ngày càng cao của Người tiêu dùng.

Nam Phương Food – Hành trình của chất lượng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *