XUÂN TRÒN VỊ, TẾT YÊU THƯƠNG

Feb, 2019 - 03:02 AM

11

Không khí chào đón Xuân đã tràn ngập khắp mọi nơi. Mùa xuân – mùa của yêu thương và sum vầy. Là dịp để mọi người sum họp, đoàn viên cùng gia đình và cũng là dịp nhà nhà người người cùng nhau mua sắm, trang hoàng nhà cửa để chờ đón Tết đến.

Nhưng không phải ai cũng đều may mắn có thể hưởng được đầy đủ không khí xuân rạo rực ấy. Vẫn còn đó nhiều mảnh đời bất hạnh cần được sẻ chia để Tết về thêm ấm. Hiểu và mong muốn sẻ chia với những mảnh đời còn thiếu may mắn, ngày 19/01/2019 vừa qua, Ban Giám Đốc Công ty Nam Phương V.N đã dành thời gian đi đến các trung tâm người già neo đơn và trẻ em cơ nhỡ, chia sẻ những phần quà thực phẩm thiết thực đến mọi người như chính thông điệp yêu thương của chuyến đi này “Xuân tròn vị, Tết yêu thương”

12

Các bạn nhỏ háo hức cùng mọi người mang quà vào.

Nơi dừng chân đầu tiên là nơi có các bé nhỏ cơ nhỡ như: Cha xứ Sơn Lộc, Trung tâm nuôi dưỡng bảo vệ trẻ khuyết tật Thiên Phước, Mái ấm Hoa Hồng.

13

Các bé biểu diễn văn nghệ cho mọi người cùng xem.

Trạm dừng chân kế tiếp mà chúng tôi chọn là nơi của các cụ già neo đơn như: Dưỡng lão Tân Thông, Giáo điểm Thanh Tâm. Chúng tôi mong sao những phần quà nhỏ của mình có thể góp thêm niềm vui nho nhỏ cho các cụ trong những ngày giáp Tết và mong các cụ có một cái Tết sung túc và ấm áp hơn.

58

Ban lãnh đạo tận tay trao quà cùng chia sẻ và tâm sự cùng các cụ

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *