Cháo rong biển Vị Xưa

dsc01299

Từ xa xưa, con người đã thường xuyên sử dụng rong biển cho các món ăn hàng ngày, những món ăn được chế biến từ rong biển: Nấu canh, trộn gỏi, xào, nấu cháo… Ngoài tăng thêm vị giác của món ăn, rong biển còn là một loại nguyên liệu bổ dưỡng, giúp giảm huyết áp, giúp thải độc và giảm cholesterol trong máu, giúp phòng tránh ung thư đường tiêu hóa …

Cháo rong biển Vị Xưa – Lần đầu tiên với “Bánh Quẩy Giòn” tạo cảm hứng rất vui và ngon miệng khi ăn. Cùng bí quyết hoàn toàn mới giúp giữ hạt cháo mềm ngon như cháo nhà nấu, thanh mát với rong biển Mới vô cùng hấp dẫn và lạ miệng.

Trở lại

Hướng dẫn chế biến: Chỉ trong 3 phút có ngay 1 tô cháo thơm ngon

  • Cho phôi cháo, gói gia vị bột soup và gói dầu vào tô
  • Chế 360ml nước sôi, đậy kín trong 3 phút
  • Mở nắp ra khuấy đều và cho “bánh quẩy giòn” vào tô. Thưởng thức tô cháo thơm ngon như nhà nấu