Từ xa xưa, con người đã thường xuyên sử dụng rong biển cho các món ăn hàng ngày, những món ăn được chế biến từ rong biển: Nấu canh, trộn gỏi, xào, nấu cháo… Ngoài tăng thêm vị giác của món ăn, rong biển còn là một loại nguyên liệu bổ dưỡng, giúp giảm huyết áp, giúp thải độc và giảm cholesterol trong máu, giúp phòng tránh ung thư đường tiêu hóa …
Cháo rong biển Vị Xưa – Lần đầu tiên với “Bánh Quẩy Giòn” tạo cảm hứng rất vui và ngon miệng khi ăn. Cùng bí quyết hoàn toàn mới giúp giữ hạt cháo mềm ngon như cháo nhà nấu, thanh mát với rong biển Mới vô cùng hấp dẫn và lạ miệng.
Barona nấu ngon cực dễ
Theo dõi kênh videos chính thức của Barona