XỐT GIA VỊ THỊT NƯỚNG SẢ

xk-nuong-sa-3

Xốt gia vị Thịt Nướng Sả là công thức phối trộn độc đáo giữa chiết xuất các loại Rau củ quả tươi cùng các gia vị truyền thống được chọn lọc. Khi ướp xốt thấm đều vào từng thớ thịt và cùng với sả tươi sẽ đem đến cho bạn và gia đình một món Thịt Nướng Sả thơm ngon và đúng vị hơn bao giờ hết.Thật dễ dàng để có một phần thịt nướng sả thơm ngon chuẩn vị mà không cần nêm nếm.

 

Trở lại

Hướng dẫn nấu ăn:Gói 80g

– Chuẩn bị: Ướp mỗi gói với 500g thịt

– Khẩu phần: 4-5 người

  • Bước 1: Ướp sườn với gói Xốt Gia Vị Thịt Nướng Sả và dầu ăn trong 60 đến 90 phút.
  • Bước 2: Xếp sườn lên lò nướng điện, nướng ở nhiệt độ 175oC trong khoảng 20 phút. Lưu ý: Có thể nướng bằng bếp than hoặc lò vi sóng.
  • Bước 3: Trở mặt sườn và quết nước ướp lên bề mặt sườn, tiếp tục nướng thêm khoảng 20 phút cho thịt sườn chín mềm và có màu vàng cánh gián.
  • Bước 4: Cho sườn nướng ra đĩa. Dùng với cơm nóng hoặc bún.