Cháo thịt bằm Vị Xưa

dsc01297

Thịt heo dường như là một món ăn thông dụng hàng ngày, thường biết đến như một loại thực phẩm giàu đạm và là món ăn chính cho bữa ăn gia đình, có thể dễ dàng biến tấu và chế biến nhiều món ăn khác nhau. Nhưng ít ai biết rằng trong thịt heo cũng có nhiều loại vitamin như A,B1,D,K rất cần thiết cho cơ thể.

Cháo thịt bằm ăn liền Vị Xưa – Lần đầu tiên với “Bánh Quẩy Giòn” tạo cảm hứng rất vui và ngon miệng khi ăn. Cùng bí quyết hoàn toàn mới giúp giữ hạt cháo mềm ngon như cháo nhà nấu, hòa quyện cùng hương vị thịt bằm sẽ kích thích vị giác của bạn muốn ăn mãi không thôi.

Trở lại

Hướng dẫn chế biến: Chỉ trong 3 phút có ngay 1 tô cháo thơm ngon

  • Cho phôi cháo, gói gia vị bột soup và gói dầu vào tô
  • Chế 360ml nước sôi, đậy kín trong 3 phút
  • Mở nắp ra khuấy đều và cho “bánh quẩy giòn” vào tô. Thưởng thức tô cháo thơm ngon như nhà nấu