Nước Dùng Hoàn Chỉnh Barona – Phở Bò

xot-gvhc-barona-pho-bo-np
Trọng Lượng:
Quy cách:

– Trên 70% Nước Hầm Xương Bò và Chiết xuất Rau củ quả tươi

– Cùng túi Thảo Mộc Ngũ Vị giúp giữ lại NGUYÊN BẢN VỊ PHỞ XƯA  

– Chuẩn vị phở truyền thống mà không cần nêm nếm thêm bất kỳ gia vị nào khác. 

– Không dùng chất bảo quản, được sản xuất và đóng gói theo quy trình quản lý quốc tế ISO, đảm bảo AN TOÀN cho người sử dụng

Trở lại

Nước dùng hoàn chỉnh Barona – Phở Bò được dùng để chế biến món Phở Bò mà không cần nêm nếm thêm gia vị nào khác. 

  1. Nguyên liệu (khẩu phần cho 4 – 5 người ăn):
  • Gói gia vị nấu phở bò Barona (nước dùng hoàn chỉnh Barona – Phở Bò): 1 gói
  • Thịt bò tái/nạm bò: 500g
  • Sợi phở: 600g
  • Rau ăn kèm: ngò gai, húng quế, hành tây… (tùy thích)
  1. Thực hiện:

Phở Bò hương vị truyền thống 

  • Bước 1: Đun sôi 1,7 lít nước và cho hành tím và gừng nướng, nạm bò vào hầm gần chín tới. Vớt nạm bò đã chín, cắt lát vừa ăn.
  • Bước 2: Cho 1 gói nước dùng hoàn chỉnh Barona – Phở Bò và túi lọc Thảo mộc ngũ vị vào nấu lửa nhỏ khoảng 30 phút. 
  • Bước 3: Cho sợi phở (chần/trụng sơ), cho nạm bò cắt lát, bò tái đã chần sơ trong nồi nước dùng, hành lá vào tô sau đó chan nước dùng và thưởng thức.

Biến tấu món sáng đơn giản chỉ 15 phút 

  • Bước 1: Đun sôi 1,7 lít nước 
  • Bước 2: Cho 1 gói nước dùng hoàn chỉnh Barona – Phở Bò và túi lọc Thảo mộc ngũ vị vào nấu lửa nhỏ khoảng 30 phút.Chần sơ bò tái trong nồi nước dùng. Thêm bò viên vào nồi nước dùng
  • Bước 3: Cho sợi phở (chần/trụng sơ), cho bò tái đã chần sơ, bò viên và chan nước dùng nóng, hành lá vào tô sau đó chan nước dùng và thưởng thức.

*Mẹo nhỏ: 

  • Khi nấu cho thêm gừng nướng và hành tím nướng sẽ giúp nước dùng thơm và ngọt hơn. 
  • Khi thưởng thức ăn kèm cùng tương ớt và tương đen sẽ ngon hơn.