Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona – Bún Bò Huế

xot-gia-vi-bun-bo

Scanned Image

Scanned Image

Trọng Lượng:
Quy cách:

Bún bò Huế là đặc sản vùng đất cố đô rất được mọi người yêu thích. Bởi hương vị rất riêng hòa quyện vị ruốc thơm & đậm đà cùng hương thơm của sả và sate rất kích thích khẩu vị, ăn hoài không ngán. Để đổi vị cho những bữa cơm nhà nhàm chán hay những buổi sáng không còn vội vã, bạn nhớ sử dụng gia vị Barona để có một tô bún bò Huế đậm chất, chuẩn vị xứ Huế mà vẫn thoải mái tận hưởng bữa sáng tươi ngon nhé! 

 

Điểm mạnh sản phẩm:

– Chiết xuất từ RAU CỦ QUẢ TƯƠI và NƯỚC HẦM XƯƠNG giúp món ăn có hương vị tự nhiên như nhà nấu

– Thơm ngon chuẩn vị mà không cần nêm nếm 

– Tiên lợi và dễ thực hiện, ai cũng có thể nấu ngon một cách dễ dàng và nhanh chóng

– AN TOÀN KHÔNG THÊM CHẤT BẢO QUẢN

Trở lại

Hướng dẫn thực hiện:

1. Nguyên liệu:

– Thịt bò tái/thịt bò nạm

– Chả, bún, rau răm, rau ăn kèm

2. Thực hiện:

Bước 1: Đun sôi 1,5 lít nước (hoặc nước hầm nạm bò).

Bước 2: Cho 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona – Bún Bò Huế vào và tiếp tục đun sôi.

Bước 3: Cho bún, thịt, chả vào tô, chan nước dùng, thêm rau răm và thưởng thức cùng rau ăn kèm.

Mách nhỏ: Để vị bún bò thêm ngon bạn có thể bổ sung sả, hành tây khi nấu nước dùng và hầm thêm giò heo giúp món bún bò thêm hấp dẫn. Dùng kèm Sa tế tôm XO thượng hạng – Barona sẽ rất ngon.

Với công thức 3 bước thực hiện trên thì Barona tin chắc bạn sẽ nấu thành công món bún bò Huế nổi tiếng này đấy. Thử ngay cho gia đình mình nhé!