BARONA đồng hành cùng TẾT HẠNH PHÚC

Jan, 2024 - 08:01 AM

BARONA đồng hành cùng TẾT HẠNH PHÚC

Tết Hạnh Phúc là dự án công đồng mà Barona vinh dự là một trong những nhãn hàng được chung tay nhằm chia sẻ những khó khăn của các gia đình nghèo dân tộc thiểu số và các em nhỏ cơ nhỡ, mồ côi sau đại dịch Covid trong dịp Tết nguyên đán 2024.

Barona đồng hành cùng CLB Suối Mát Từ Tâm hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn TPHCM

Những phần quà thiết thực được trao đến tận tay các em nhỏ

Chương trình trao quà được diễn ra tại Nhà Thiếu Nhi TP.HCM và Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. HCM cùng với rất nhiều niềm mong đợi háo hức của các em nhỏ. Khởi nguồn từ những giá trị nhân văn và mong muốn các bé sẽ có một mùa Tết thật nhiều niềm vui và ấm no, Barona tin rằng với những đóng góp nhỏ cùng nhau chúng ta sẽ đem đến những giá trị to lớn cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Á hậu Minh Thư gần gũi, chia sẻ và trao quà cho các em nhỏ

Với 1,000 chai Nước mắm được trao tặng, Barona hy vọng sẽ góp phần tiếp thêm hơi ấm trong gian bếp nhỏ và Tết của các gia đình sẽ thêm đủ đầy và hạnh phúc.

Hoa hậu Bảo Ngọc chuẩn bị những chai Nước mắm Barona trong từng phần quà tặng

Dự án Tết Hạnh Phúc là chuỗi hoạt động được tổ chức bởi Câu lạc bộ Suối Mát Từ Tâm phối hợp với Công ty Sen Vàng và nhiều đơn vị tài trợ khác, nhằm mang đến yêu thương, chia sẻ, và động viên tinh thần cho những hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

Hoa hậu Hoàng Phương trao quà cho bà con dân tộc thiểu số có điều kiện khó khăn

Đại diện nhãn hàng Barona cho biết: “Việc hỗ trợ cộng đồng và thực hiện trách nhiệm xã hội luôn là một trong những mục tiêu mà Barona luôn hướng đến. Chúng tôi luôn mong muốn góp phần nhỏ của mình trong việc cải thiện một cuộc sống tốt đẹp hơn cũng như lan tỏa sự tích cực và tình yêu thương đến mọi người.”

Posts Relation