BARONA VINH DỰ NHẬN DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2024

Mar, 2024 - 02:03 AM

dsc05418

Vào ngày 14/03/2024, Barona đã vinh dự nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) do người tiêu dùng bình chọn. Đây là năm thứ 8 liên tiếp Barona được nhận danh hiệu danh giá này, khẳng định vị thế là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành Nước Chấm Gia Vị Việt Nam.

Với chủ đề “Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao trước chặng đường phát triển mới”, chương trình HVNCLC 2024 được đánh giá dựa trên khảo sát người tiêu dùng bằng cả 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến, được thực hiện với hơn 70.000 người tiêu dùng trên 63 tỉnh thành toàn quốc. Barona vinh dự được vinh danh trong danh sách 529 doanh nghiệp xuất sắc nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2024. 

Barona tự hào là thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam tin yêu và gắn bó trong suốt hơn một thập kỷ qua. Đây không chỉ là niềm tự hào, mà còn là động lực to lớn để Barona tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng, đổi mới và phát triển thêm nhiều sản phẩm, mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thư giãn tuyệt vời trong gian bếp nhỏ, góp phần làm nên những bữa cơm ngon cùng những tiếng cười vui hạnh phúc.

mn_01418

Bà Nguyễn Thị Thanh Trúc – Giám Đốc Marketing đại diện Nam Phương Food lên nhận danh hiệu danh giá

Để đạt được danh hiệu cao quý này, Barona đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe, không chỉ chú trọng vào việc đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn đáp ứng các tiêu chí chuyển đổi Số – Xanh – Sạch, những xu hướng chủ đạo của thế giới. Barona hiểu rằng, chỉ có thông qua việc thích ứng và áp dụng công nghệ mới, kết hợp với việc bảo vệ môi trường và tạo ra sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng, mới có thể tiếp tục phát triển bền vững đem lại giá trị cao nhất cho cộng đồng và xã hội.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến, Barona kiểm soát chặt chẽ các công đoạn sản xuất theo tiêu chuẩn ISO (International Organization for Standardization – Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế) và FSSC (Food Safety System Certification – Chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm Quốc Tế). Nhờ đó, Barona tự tin mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm TƯƠI NGON –  TIỆN LỢI – AN TOÀN và trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của người nội trợ trong mỗi gia đình.

dsc05462

Các doanh nghiệp đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2024

Barona một lần nữa xin tri ân Người tiêu dùng đã luôn tin tưởng và lựa chọn Barona là “người bạn đồng hành” trong hơn một thập kỷ qua. Đây sẽ là động lực rất lớn để Barona tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong hành trình kiến tạo hạnh phúc và niềm vui trong từng gian bếp nhỏ bằng những sản phẩm ngày càng chất lượng. 

Posts Relation