CÙNG KHÁM PHÁ BÊN TRONG NHÀ MÁY ĐẠT CHUẨN HỘI NHẬP QUỐC TẾ

Dec, 2021 - 06:12 AM

capture

Vì sao thương hiệu Barona luôn nhận được rất nhiều sự yêu mến và sự tin dùng từ hàng triệu người nội trợ Việt? Để giải đáp câu hỏi này, bạn hãy cùng Barona theo chân BTV Trần Quỳnh – đại diện Hội Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao tham quan quy trình sản xuất đạt chuẩn hội nhập quốc tế bên trong nhà máy Nam Phương Food nơi sản xuất các sản phẩm gia vị Barona nhé!

Để tạo nên một sản phẩm TƯƠI. NGON. TIỆN. AN TOÀN theo định hướng sản phẩm của Barona, các chuyên gia ẩm thực và đội ngũ nghiên cứu sản phẩm đã trải qua một thời gian dài nỗ lực nghiên cứu và thử nghiệm khắt khe để tạo nên một sản phẩm chất lượng nhất trước khi mang đến tay người tiêu dùng.

Để thêm tin dùng và yên tâm lựa chọn Barona là bạn đồng hành trong gian bếp gia đình, bạn hãy cùng Barona xem ngay video để tìm hiểu quy trình sản xuất sản phẩm tại nhà máy nhé!


Quy trình sản xuất hiện đại, khép kín và khắt khe trong kiểm soát

1.  Quy trình quản lý sản xuất đạt chuẩn quản lý Quốc Tế ISO

Với sự nỗ lực không ngừng, nhà máy Nam Phương Food đến nay đã đạt các chứng chỉ quản lý tiêu chuẩn: ISO 9001 – Quản lý chất lượng, ISO 22000 – Quản lý An toàn thực phẩm, ISO 14001 – Quản lý môi trường, ISO 45001 – Quản lý sức khỏe và an toàn nghề nghiệp. Ngoài ra Công ty đã đạt được chứng nhận Quốc Tế FSSC 22000 – Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm tiêu chuẩn Quốc Tế.

2.  Nguồn nguyên liệu đầu vào tuyển chọn:

Nguồn nguyên liệu rau củ quả tươi đầu vào được tuyển chọn kỹ lưỡng và loại bỏ những nguyên liệu không đạt chất lượng, giúp hương vị luôn tươi và sản phẩm được bảo quản an toàn trong thời gian lâu hơn.

tuyen-chon-nguyen-lieu-ky-cang

Quá trình tuyển chọn nguyên liệu đầu vào khắt khe

Chất lượng nguyên liệu được kiểm tra thường xuyên để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về an toàn thực phẩm theo quy định hiện hành của nhà nước.

Riêng đối với dòng nước dùng hoàn chỉnh Lẩu Barona, ngoài sử dụng chiết xuất rau củ quả tươi và thành phần có >70% Nước Hầm Xương Heo tạo nên vị ngọt tự nhiên cho sản phẩm và tính tiện lợi đối với người tiêu dùng.

3.  Kiểm soát chất lượng trong từng khâu sản xuất

Trong suốt quá trình sản xuất, từng công đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO (International Organization for Standardization – Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế) và FSSC (Food Safety System Certification – Chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm).

Trước khi đến công đoạn phối trộn và gia nhiệt ở khu vực nấu, các loại nguyên liệu và gia vị sẽ được định lượng theo chuẩn tỷ lệ vàng để tạo nên mùi vị đặc trưng cho mỗi sản phẩm, nhờ vậy khi nấu người tiêu dùng sẽ không cần nêm nếm thêm bất kỳ gia vị nào mà vẫn chuẩn vị cho từng món ăn.

Tại khu vực nấu, chiết xuất rau củ quả tươi cùng các nguyên liệu sẽ được thêm vào nồi nấu ở các giai đoạn cần thiết khác nhau nhằm giữ được giá trị dinh dưỡng cũng như mùi vị thơm ngon cho sản phẩm. Trung bình quá trình nấu sẽ kéo dài gần 2 tiếng đồng hồ ở nhiệt độ 105 độ C, đây là giai đoạn quan trọng giúp diệt vi khuẩn có hại và tạo nên trạng thái đặc trưng của sản phẩm.

qua-trinh-nau-san-pham

Quy trình nấu khép kín đạt chuẩn an toàn thực phẩm

Ở giai đoạn đóng gói thành phẩm, sản phẩm sau khi nấu xong được chuyển khép kín qua các ống dẫn, việc này giúp sản phẩm không tiếp xúc trực tiếp với không khí bên ngoài, hạn chế việc bị nhiễm vi sinh, an toàn hơn và bảo quản sản phẩm lâu hơn

Sau khi đóng gói, sản phẩm được đưa qua máy X-ray nhằm loại bỏ những sản phẩm không đạt chất lượng hay có lẫn dị vật trong quá trình sản xuất

Cuối cùng sản phẩm được đóng gói và bảo ôn theo thời gian quy định, đảm bảo chất lượng an toàn trước khi vận chuyển đến các điểm bán và đến tay người tiêu dùng.

4.  Bao bì cao cấp

Điểm khác biệt của Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona và Nước dùng hoàn chỉnh Barona bên cạnh chất lượng vượt trội chính là chất lượng và mẫu mã bao bì được đầu tư kỹ lưỡng. Với bao bì nhôm 4 lớp giúp bảo quản sản phẩm trong môi trường tốt nhất, hạn chế tối đa sự ảnh hưởng bởi ánh sáng bên ngoài hay nhiễm vi sinh thông qua bao bì. Đây cũng chính là một trong những lý do mà các loại Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona hay Nước dùng Lẩu Barona không cần sử dụng thêm chất bảo quản để bảo quản sản phẩm, nhằm đem đến sự an toàn cao hơn cho người sử dụng.

bao-bi-4-lop-cao-cap

Bao bì sản phẩm 4 lớp cao cấp

Trong suốt hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu, Barona tự hào được người tiêu dùng Việt tin dùng và bình chọn thương hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Barona cam kết tiếp tục nỗ lực và hoàn thiện hơn mỗi ngày nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của Người tiêu dùng, đem đến nhiều hơn những bữa cơm gia đình Ngon và Lành cho mọi nhà.

Posts Relation