NAM PHƯƠNG GROUP THAM GIA TRIỂN LÃM FOOD INGREDIENTS (Fi) VIỆT NAM.

May, 2018 - 09:05 AM

img_5962

     Triển lãm Food Ingredients (Fi) Việt Nam là sự kiện chuyên ngành phụ gia nguyên liệu thực phẩm duy nhất & đặc biệt dành cho thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar… được tổ chức tại Trung Tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 16-18 tháng 05 năm 2018

     Đây là nơi gặp gỡ và kết nối các cá nhân, chuyên gia, nhà nghiên cứu phát triển sản phẩm và doanh nghiệp hàng đầu trong khu vực ASEAN, đặc biệt là tiểu vùng sông MêKông đang tìm kiếm các giải pháp và công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực phụ gia nguyên liệu thực phẩm và đồ uống.

      Hơn 170 nhà cung cấp quốc tế và nội địa trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mới nhất về hương liệu, gia vị, sản phẩm làm bánh, sản phẩm từ ngũ cốc, cà phê và đậu tương, sản phẩm từ sữa và trứng, enzymes, tinh dầu, chất bảo quản an toàn, vitamin…và nhiều loại phụ gia nguyên liệu khác. Tại triển lãm, khách tham quan có cơ hội tìm được đúng nguyên liệu cần thiết cho quá trình sản xuất của Công ty mình.

      Nam Phương Group lần đầu tiên được góp mặt tại Triển lãm (Fi) lần này. Với hy vọng tìm kiếm và hợp tác thêm nhiều hơn các đối tác tiềm năng cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

img_5973

img_5957Khách hàng dùng thử sản phẩm của Nam Phương Food.

     Với gần 20 năm kinh nghiệm về chế biến nông sản, gia vị và thực phẩm Nam Phương V.N tự hào là nhà cung cấp rau củ quả tươi, rau củ quả sấy, bột gia vị, các loại nước dùng, các loại xốt gia vị… uy tín và lâu năm của các tập đoàn đa quốc gia như Acecook, Nestle, Ajinomoto,… Cung cấp toàn diện từ các loại rau củ quả sấy khô, sấy dẻo, sấy nhiệt, các loại bột gia vị cho tới các các sản phẩm nước mắm cốt, nước mắm nguồn. Cùng những sản phẩm luôn hướng tới sự tiện dụng cho người tiên dùng như: Nước mắm Cao cấp Vị Xưa – Phú Quốc, Nước mắm Phan Thiết Barona, Nước chấm Thủy Ngư, Xốt Gia vị hoàn chỉnh Barona, Canh ăn liền Barona và Cháo ăn liền Thiên Ngọc.

img_5935-1

img_5968-1 Sản phẩm của Nam Phương Food được trưng bày tại Triển Lãm.

Ngoài ra với sự trưng bày sáng tạo, đa dạng sản phẩm và thông tin rõ ràng, Nam Phương Group được Ban Tổ Chức bình chọn là “Gian hàng ấn tượng và có nhiều thông tin nhất”.

53c479f78f0a6154381b

 

img_6013

Posts Relation

Trả lời