Nam Phương Food tham gia triển lãm quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2016

Apr, 2017 - 07:04 AM

dsc02103copyresize

Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2016 (Vietnam Foodexpo 2016) là sự kiện xúc tiến thương mại quốc gia nổi bật nhất chuyên ngành nông sản, thủy sản và công nghiệp thực phẩm Việt Nam.

Triển lãm có quy mô lớn nhất, toàn diện nhất, được tổ chức theo chuẩn mực quốc tế, do Chính phủ giao Bộ Công Thương chủ trì, Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với các cơ quan hữu quan trực tiếp tổ chức trong khuôn khổ Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia, với sự tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật của các chuyên gia dày kinh nghiệm từ Châu Âu.

Vietnam Foodexpo 2016 sẽ là cơ hội không thể bỏ lỡ cho các doanh nghiệp giới thiệu và quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ; tìm kiếm máy móc thiết bị, giải pháp công nghệ, chuyển giao công nghệ. Triển lãm đồng thời là cầu nối nhanh nhất, hiệu quả và đáng tin cậy, giúp các doanh nghiệp tiếp cận, mở rộng thị trường tiêu thụ trong và ngoài nước thông qua việc trực tiếp gặp gỡ, kết nối với các hệ thống phân phối bán buôn, bán lẻ, các đối tác nhập khẩu và nhà đầu tư triển vọng trong lĩnh vực thực phẩm; khuyến khích và tạo động lực phát triển thị trường lành mạnh, thiết thực cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn, v.v…


Quy mô mục tiêu năm 2016 của Triển lãm gồm trên 500 gian hàng của hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước, đến từ 30 tỉnh/thành trên cả nước và 15 quốc gia/vùng lãnh thổ trên diện tích 10.000 m2. Vietnam Foodexpo 2016 dự kiến sẽ tiếp tục chào đón số lượng đông đảo tới trên 20.000 lượt khách tham quan, trong đó đặc biệt là các Đoàn thương nhân, khách mua hàng tiềm năng đến từ các thị trường trọng điểm nước ngoài của Việt Nam: Italia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, EU, Trung Đông… và của nhiều địa phương trên cả nước.


Trở lại với hội chợ Food Expo 2016, Nam Phương Food đã lột xác toàn diện với một hình hài mới, quy mô gian hàng lớn hơn và việc mở rộng giới thiệu tất cả các ngành hàng mà Nam Phương đang đẩy mạnh, phát triển. Với hy vọng tìm kiếm và hợp tác thêm nhiều hơn các đối tác tiềm năng cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm về chế biến nông sản, gia vị và thực phẩm Nam Phương V.N đã giới thiệu đến triển lãm những sản phẩm độc đáo:
Sản phẩm B2B: Công ty Nam Phương V.N tự hào là nhà cung cấp rau củ quả tươi, rau củ quả sấy, bột gia vị,… uy tín và lâu năm của các tập đoàn đa quốc gia như Acecook, Nestle, Ajinomoto,… Cung cấp toàn diện từ các loại rau củ quả sấy khô, sấy dẻo, sấy nhiệt, các loại bột gia vị cho tới các các sản phẩm nước mắm cốt. Sản phẩm B2C: Nước mắm Cao cấp Vị Xưa, Nước mắm Barona, Nước chấm Thủy Ngư, Xốt Gia vị hoàn chỉnh Barona, Canh ăn liền Barona và cháo ăn liền Thiên Ngọc… những sản phẩm B2C của Nam Phương Food luôn hướng tới sự tiện dụng cho người tiêu dùng.
Luôn mong muốn đồng hành cùng người nội trợ tạo ra những món ăn ngon và nhanh chóng, giúp việc chuẩn bị bữa ăn thật nhẹ nhàng, Sản phẩm OEM: Trong lĩnh vực dịch vụ đối với các doanh nghiệp, Công ty Nam Phương V.N tự hào là Công ty uy tín trong lĩnh vực gia công sản xuất các loại thức ăn chế biến sẵn, gia công đóng gói, nghiên cứu sản xuất gia vị thực phẩm theo yêu cầu của đối tác. Hiện tại Nam Phương Food đang gia công cho những sản phẩm của các công ty Nhật Bản. Sản phẩm xuất khẩu: Nước mắm Vị Xưa, Gia vị hoàn chỉnh Vị Xưa, Canh ăn liền Vị Xưa… Tiếp tục khẳng định thương hiệu vươn tầm Quốc Tế, công ty đã nghiên cứu thành công một số loại gia vị và thực phẩm ăn liền cùng nhiều loại gia vị khác được thị trường xuất khẩu đánh giá cao.

Công ty Nam Phương V.N luôn không ngừng chủ động nghiên cứu những xu hướng tiêu dùng mới nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Nam Phương Food – Hành trình của chất lượng! Truy cập Barona.vn để tham khảo và biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *