NAM PHƯƠNG GROUP THAM GIA TRƯNG BÀY SẢN PHẨM TẠI HỘI THẢO “CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ – VAI TRÒ VÀ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN”

Feb, 2020 - 02:02 AM

1

Hội thảo “Các Ngành Công Nghiệp Thành Phố – Vai Trò Và Tiềm Năng Phát Triển” là một chương trình dành cho các doanh nghiệp có sản phẩm thuộc sản phẩm chủ lực của thành phố được tổ chức tại Khách sạn Rex ngày 06 tháng 12 năm 2019.

Với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp giúp các nhà cung cấp, đối tác có thể khám phá và tìm hiểu nhiều nhãn hàng khác nhau như: gia vị, bánh kẹo, thức ăn nhanh, sữa,…

Nhiều lần tham gia các chương trình hội thảo dành cho các doanh nghiệp thuộc sản phẩm chủ lực thành phố, lần này Nam Phương Food đem đến một hương vị mới mẻ & hấp dẫn hơn với bộ đôi combo sản phẩm Nướng và Lẩu Nhật thanh mát, có hương vị Nguyên bản ẩm thực Nhật. Nướng Nhật Yakiniku và Lẩu Nhật Yosenabe của Barona – làm phong phú thêm danh sách ẩm thực của người tiêu dùng và là cái tên rất được nhiều người yêu thích món Nhật nhắc đến.

2

Sản phẩm Nhật được trưng bày tại hội nghị – lẩu Nhật Yosenabe

3

Các sản phẩm Gia vị hoàn chỉnh Barona giúp viêc nấu nướng của người nội trợ nhẹ nhàng và chuẩn vị hơn

Ngoài ra, còn có các mặt hàng gia vị chủ lực của Nam Phương Food là sản phẩm nước mắm dành cho gia đình và dành riêng cho bé.

4

Nước mắm cao cấp Vị Xưa và Nước mắm Hải Nhi cho bé của công ty Nam Phương Food

5

Sản phẩm của Nam Phương Food nổi bật tại hội nghị

Posts Relation

Trả lời