Hướng dẫn nấu ăn:Gói 80g
– Chuẩn bị: Ướp mỗi gói với 500g thịt
– Khẩu phần: 4-5 người
- Bước 1: Ướp sườn với gói Xốt Gia Vị Thịt Nướng Sả và dầu ăn trong 60 đến 90 phút.
- Bước 2: Xếp sườn lên lò nướng điện, nướng ở nhiệt độ 175oC trong khoảng 20 phút. Lưu ý: Có thể nướng bằng bếp than hoặc lò vi sóng.
- Bước 3: Trở mặt sườn và quết nước ướp lên bề mặt sườn, tiếp tục nướng thêm khoảng 20 phút cho thịt sườn chín mềm và có màu vàng cánh gián.
- Bước 4: Cho sườn nướng ra đĩa. Dùng với cơm nóng hoặc bún.
Barona - Nấu ngon cực dễ
Theo dõi kênh videos chính thức của Barona