XỐT GIA VỊ THỊT NƯỚNG XÁ XÍU

xk-nuong-xa-xiu-3

Xốt gia vị Thịt nướng xá xíu là công thức phối trộn độc đáo giữa chiết xuất các loại Rau củ quả tươi cùng các gia vị truyền thống được chọn lọc. Khi ướp xốt thấm đều vào từng thớ thịt sẽ đem đến cho gia đình bạn một món Thịt Xá Xíu đặc trưng thơm ngon, hấp dẫn hơn bao giờ hết. Thật dễ dàng để có một phần thịt nướng thơm ngon chuẩn vị mà không cần nêm nếm.

Trở lại

Hướng dẫn nấu ăn: Gói 80g

– Chuẩn bị: Ướp mỗi gói với 500g thịt

– Khẩu phần: 4-5 người

  • Bước 1: Ướp thịt với gói Xốt Gia Vị Thịt Nướng Xá Xíu và dầu ăn trong 60 đến 90 phút.
  • Bước 2: Xếp thịt lên lò nướng điện, nướng ở nhiệt độ 175oC trong khoảng 20 phút. Lưu ý: Có thể nướng bằng bếp than hoặc lò vi sóng.
  • Bước 3: Trở mặt thịt và quết nước ướp lên bề mặt thịt, tiếp tục nướng thêm khoảng 20 phút cho thịt chín mềm và có màu vàng cánh gián.
  • Bước 4: Cho thịt nướng ra đĩa. Dùng với cơm nóng hoặc bún.