TẾT SẺ CHIA – NAM PHƯƠNG FOOD

Jan, 2021 - 08:01 AM

tu-thien-nam-phuong-1

Ngày 26/01/2021 vừa qua Nam Phương Food rất vui và vinh dự khi thực hiện chuyến từ thiện đến thăm và trao tặng những phần quà ý nghĩa cho những mái ấm tình thương và viện dưỡng lão tại khu vực TP HCM để tất cả đều có một cái Tết ấm no hơn. Hàng trăm thùng cháo, gạo, sữa và nước mắm Hương Xưa đã được vận chuyển và trao tận tay các trung tâm nuôi dưỡng các cụ già neo đơn, các bé khuyết tật, các bé mồ côi… Tuy chỉ là những phần quà thực phẩm thiết yếu nhưng thể hiện sự sẻ chia, tinh thần lá lành đùm lá rách, mong muốn tất cả mọi người đều có một cái Tết ấm no và đong đầy tình yêu thương là điều mà Barona mong muốn mang đến trong dịp Tết này. 

Hoàn thành chương trình từ thiện, chuyến xe chở Đoàn cán bộ Nam Phương quay về với sự lưu luyến sau hành trình ấm áp bên mái ấm tình thương, đây thực sự là một chuyến đi có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Và với tinh thần tương thân tương ái Nam Phương Food mong muốn lan toả thông điệp yêu thương, cùng nhau góp phần nào sức lực để hướng về những mảnh đời bất hạnh, neo đơn.  

Hy vọng trong thời gian tới, các mái ấm tình thương, viện dưỡng lão sẽ tiếp tục nhận được sự hổ trợ và tình thương yêu của thật nhiều người hơn nữa.

Một số hình ảnh của hoạt động:

tu-thien-nam-phuong-2

Xe chở quà Tết xuất phát đến các địa điểm từ thiện 

tu-thien-nam-phuong-1

 Hàng trăm phần quà đã có mặt để gửi trao

z2303999664500_bf3abbf8065c1a06cf74cc9f3f98375d

  Mọi người đều vui mừng và cảm động khi nhận được quà Tết

tu-thien-3

Các phần quà được trao tận tay các cụ già neo đơn

tu-thien-nam-phuong-4

Đoàn cán bộ Nam Phương rất hạnh phúc sau khi hoàn thành chuyến từ thiện

Posts Relation