MÙA HÈ XANH 2015- MÙA THIỆN NGUYỆN

May, 2017 - 08:05 AM

image003

Sinh viên –Tuổi xanh đầy sức sống.
Mặc cho những cơn mưa rào của những ngày hè oi ả. Không thể ngăn cản được nhiệt huyết dâng tràn. Chiếc nón tai bèo, áo xanh – “tình nguyện” vác cả đất trời trên đôi vai bé nhỏ. Dâng một chút sức lực cho đời thêm tươi đẹp

Tuổi thanh xuân căng tràn, ngập ngừng ở những khoảnh khắc quyết định cuộc đời, nhưng không hề do dự khi mang tấm lòng mình che chở cho những hoàn cảnh khác thiệt thòi hơn.

Tuổi thanh xuân đong đầy những nụ cười của nắng, tươi, mát, nguyện cống hiến cho đời. Nhìn thấy các em, chúng tôi thấy cả bầu nhiệt huyết, thấy tuổi trẻ sống động trong tâm trí mình. Thấy thương hơn những tấm lòng cao cả.

Tài trợ Mùa Hè Xanh 2015- Đại học Ngoại Thương Cơ sở II, là một hoạt động cực kỳ ý nghĩa đối với Nam Phương V.N. Với mong muốn mang đóng góp một phần sức lực cho xã hội, sẻ chia nỗi lo lắng, vất vả của các em sinh viên, mỗi thành viên trong công ty Nam Phương V.N luôn cố gắng hết sức mình giúp đỡ, hỗ trợ các em sinh viên trong các hoạt động tình nguyện. Để hoạt động Mùa Hè Xanh được phát huy rộng rãi và mang lòng tốt lan tỏa rộng rãi đến cộng đồng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *