Từ biển khơi ngoài xa đến mâm cơm mỗi nhà

Feb, 2020 - 03:02 AM

1-1

Đã bao giờ bạn tự đặt câu hỏi: Trên trái đất này điều gì xưa hơn biển? Như mẹ hiền đan vòng tay ôm trọn trái đất, biển nâng niu chăm sóc con người bằng nguồn tài nguyên vô giá chứa đựng trong lòng chính là Cá và muối. Theo tiếng gọi của biển, những người dân làng chài ra khơi, lênh đênh ngày này qua tháng khác với mong mỏi tìm được mẻ cá cơm tươi ngon cho bà con quê nhà ủ chượp mắm ngon cho mâm cơm mỗi nhà.

Muối theo ngư dân ra khơi

Những mẻ cá cơm Phú Quốc tươi ngon được ủ chượp với muối Bà Rịa ngay trên biển, giữ trọn vị tươi ngon của cá. Tất cả điều được ngư dân đảo ngọc nâng nui trong tình yêu và niềm tin giữ trọn tinh hoa Việt đến với mọi bữa cơm gia đình.

2

 

Cá và muối trở về đất liền – Tiêu chuẩn 3 KHÔNG

Sau khi được ủ chượp suốt 12 tháng ròng trong những thùng gỗ bời lời, hổ phát… những giọt nước mắm thượng hạng được kéo rút rồi vận chuyển về nhà máy hiện đại. Tại đây, nước mắm được kiểm tra nghiêm ngặt và xử lí với tiêu chuẩn 3 KHÔNG: Không chất tổng hợp, không màu tổng hợp, không đường tổng hợp.

3

 

Từ biển xa ngoài khơi đến mâm cơm mỗi nhà

Từ hương khói bếp xưa nay được thay thế thành những thiết bị hiện đại khác. Duy chỉ một thứ gia vị, qua bao đời vẫn luôn hiện diện trên mỗi mâm cơm – đó là nước mắm.

Mắm ngon mới níu được chân người thưởng thức. Hình thành từ tình yêu và tâm huyết của những người làm nghề truyền thống, Vị xưa mang đến 2 loại nước mắm Phú Quốc thơm ngon:

 Vị xưa – 40 độ đạm đậm ngon, 20 độ đạm dịu vừa yêu thương!

4

5

 

Tết Canh Tý này, Vị Xưa thay áo mới với hộp xuân thật đẹp và tinh tế để nhà nhà biếu Tết. Với 2 màu áo mới, óng ánh vàng cho #VịXưaĐậmNgon40N và ánh kim bạc cho #VịXưaDịuVị20N sẽ là món quà Tết thật tinh tế và ý nghĩa dành cho người thân và bạn bè. Hãy cùng Vị Xưa chọn ngay phiên bản giới hạn của Hộp Xuân Canh Tý nhé!

 

6

Sản phẩm đang có bán tại các hệ thống siêu thị hoặc có thể mua ngay tại ShopeeTiki hoặc liên hệ 1900 558856

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *