Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona đạt “Top 100 sản phẩm thực phẩm do Người tiêu dùng bình chọn”

May, 2017 - 01:05 AM

top

Ngày 07/9/2013 Công ty TNHH Nam Phương V.N vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm thực phẩm do Người tiêu dùng bình chọn” đối với sản phẩm Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona. Giải thưởng uy tín do Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (VINATAS) và báo Người tiêu dùng hợp tác thực hiện dưới sự bảo trợ của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm – Bộ Y Tế.

Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên Công ty Nam Phương V.N với mong muốn luôn đem đến cho NTD những sản phẩm chất lượng nhất và tiện lợi nhất cho Người tiêu dùng Việt.

Nguyễn Thị Thanh Trúc – Đại diện Công ty lên nhận giải thưởng

 

Kết quả bình chọn được lấy ý kiến từ Người tiêu dùng thông qua các kênh như online, thu thập ý kiến Người tiêu dùng tại các Trung tâm thương mại lớn tại Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh. Giải thưởng một lần nữa chứng minh các sản phẩm của Nam Phương V.N luôn đạt chất lượng cao, đáp ứng đúng nhu cầu của Người tiêu dùng. Đồng thời đây cũng là một sự khích lệ, một nguồn động viên to lớn đối với toàn thể nhân viên Công ty trong việc không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm ngày một chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Người tiêu dùng Việt.

 

Posts Relation

Trả lời